HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THANH DŨNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 01/11/2017 20:32 | Số lần đọc: 5
Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Thanh Dũng đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018. Về dự với Đại hội Liên đội có: Đại biểu huyện đoàn Đức Thọ, ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Trần Thị Bình - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo và các huynh trưởng phụ trách các chi đội cùng với 491 đội viên trong nhà trường.
         Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Lê Hải Dương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của chị Trang đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội huyện nhà và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.
Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 - 2018 gồm 16 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Thanh Dũng trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Đức Thọ.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn