LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DÂN CA VÍ DẶM

Thứ ba - 10/05/2016 09:14 | Số lần đọc: 194
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DÂN CA VÍ DẶM

Thông qua các điệu Ví, để truyền bá và giáo dục một cách gián tiếp cũng như trực tiếp lòng yêu mến và tự hào với di sản văn hoá phi vật thể (Dân ca ví dặm) của quê hương, đất nước. Là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau, Liên đội Trường THCS Thanh Dũng tham mưu với BGH nhà trường và sự phối hợp với Hội đồng Đội  2 xã đã tham gia tốt tiết mục Dân ca “ Thanh Dũng vững bước đi lên” do liên đội trình bày:
Sau đây là một số hình ảnhThực hiện Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1041-15/5/2016). Nhằm đưa âm nhạc dân gian vào học đường để truyền bá và giáo dục một cách gián tiếp cũng như trực tiếp lòng yêu mến và tự hào với những di sản âm nhạc dân gian nói riêng cũng như văn hoá dân gian nói chung.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Thanh Bình