HỖ TRỰC TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

LK WEBSITE GIÁO DỤC

TRƯỜNG THCS THANH DŨNG THAM DỰ HỘI THI "CHUNG TAY SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM..."

Thứ hai - 02/11/2015 07:59 | Số lần đọc: 894
TRƯỜNG THCS THANH DŨNG THAM DỰ HỘI THI "CHUNG TAY SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM..."

TRƯỜNG THCS THANH DŨNG THAM DỰ HỘI THI "CHUNG TAY SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM..."

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm năng lượng trong trường học và nâng cao trách nhiệm của người sử dụng năng lượng, tạo chuyển biến tích cực ý thức tiến kiệm năng lượng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2015 phòng GD Đức Thọ tổ chức cuộc thi chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường THCS cấp huyện năm học 2015-2016. Tham dự hội thi có các lãnh đạo của sở GD, huyện Đức Thọ, phòng GD và giáo viên , học sinh 10 trường THCS trong toàn huyện. Kết quả hội thi trường THCS Thanh Dũng đạt giải ba.
Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm năng lượng trong trường học và nâng cao trách nhiệm của người sử dụng năng lượng, tạo chuyển biến tích cực ý thức tiến kiệm năng lượng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2015 phòng GD Đức Thọ tổ chức cuộc thi chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường THCS cấp huyện năm học 2015-2016. Tham dự hội thi có các lãnh đạo của sở GD, huyện Đức Thọ, phòng GD và giáo viên , học sinh 10 trường THCS trong toàn huyện. Kết quả hội thi  trường THCS Thanh Dũng đạt giải ba.

              Một số hình ảnh của hội thiPhần thi tài năng
https://youtu.be/7piGwGm2oVMPhần thi trả lời câu hỏi của học sinh Thùy LợiPhần thi trả lời câu hỏi của học sinh Tố UyênPhần thi trả lời câu hỏi của GvEm Nguyễn Thị Nhật Hà giới thiệu bức tranh "Năng lượng là sự sống"Cô giáo Hoàng Thị Minh Hiền nhận giải ba của hội thi

Tác giả bài viết: TVT

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn