LỄ KHAI GIẢNNG NĂM HỌC 2015-2016

Thứ sáu - 25/09/2015 05:37 | Số lần đọc: 692
LỄ KHAI GIẢNNG NĂM HỌC 2015-2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2015, thầy và trò trường THCS Thanh Dũng hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2015-2016.
Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào  ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2015, thầy và trò trường THCS Thanh Dũng hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2015-2016.
Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể hai xã Đức Thanh và Đức Dũng cùng với đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.
        Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc do GV - HS nhà trường biểu diễn với các tiết mục múa hát chào mừng lễ khai giảng. Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, thầy giáo Lê Hải Dương-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 - 2016. Trong bài diễn văn, thầy giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THCS Thanh Dũng đã đạt được trong năm học 2014 -2015; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2015 -2016. Kết thúc buổi lễ khai giảng là phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò.
       Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng của các em học sinh

Tiết mục văn nghệ của Gv

Lễ chào cờ

Đại diện lãnh đạo hai xã bà Nguyễn Thị Minh-Chủ tịch UBND xã Đức Dũng đọc thư Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Lê Hải Dương-Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Đoàn đại biểu

Cán bộ GV nhà trường

Phát trưởng cho học sinh nghèo vượt khó.

Phần hội sau lễ khai giảng

phần thưởng cho các em bị thua cuộc trong trò chơi.

Tác giả bài viết: Trần Văn Thành