KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2015

Thứ năm - 14/05/2015 00:34 | Số lần đọc: 784
KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC THÁNG  5  NĂM 2015

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2015

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5 NĂM 2015 “ Lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu” I. Nền nếp, kỷ cương: Là tháng trọng tâm của năm học. - Chăm sóc cảnh quan, nền nếp vệ sinh chung của nhà trường và vệ sinh cá nhân của học sinh.

UBND HUYỆN ĐỨC THỌ                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Thanh Dũng                    Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC THÁNG  5  NĂM 2015
              “  Lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu”
  I.  Nền  nếp, kỷ cương:    Là tháng trọng tâm của năm học.
   - Chăm sóc cảnh quan, nền nếp vệ sinh chung của nhà trường và vệ sinh cá  nhân của học sinh.
   - Nâng cao  ý thức tự quản, nề nếp tự học, tinh thần xây dựng tập thể của học sinh   ,thường xuyên quan tâm chăm lo giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh.
  - Chú ý theo dõi, hướng dẫn uốn nắn ý thức một số học sinh ý thức yếu
  - Thực hiện tốt chế độ báo cáo theo quy định.
  II. Chuyên môn
  - Đảm bảo nề nếp CM, hoàn thành chương trình năm học trước 25/5/2015
  - Tăng cường công tác tự kiểm tra của tổ về thực hiện Quy chế CM của tổ viên.
  -  Hoàn thành KĐCL năm học, hồ sơ bồi dưỡng thường xuyên
  - Tăng cường kỷ cương, chất lượng học ôn, học thêm.
  - Tham gia có chất lượng hội thi STKT cấp huyện
  -  KSCL cuối kỳ 2, đánh giá xếp loại học  sinh 2 mặt GD năm học theo TT58 nghiêm túc
  III. Công tác khác :
 - Đẩy mạnh hoạt động thi đua “Lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu”.
 - Ký kết hợp đồng lao động cho viên chức theo  hướng dẫn.
 - Khảo sát thực trạng CSVC tham mưu đề xuất phương án đầu tư, huy động hỗ trợ của CMHS năm học 2015-2016, kết hợp công trình dự án, phấn đấu đạt chuẩn trong năm 2015.
- Hoàn thành hồ sơ HS khối 9. Xét tốt nghiệp THCS nghiêm túc. Hoàn thành HS tuyển sinh vào THPT. Phân luồng HS có  hiệu quả.
- Xếp loại thi đua CBGV theo luật CCVC, Đánh giá XL HT, PHT, GV theo chuẩn, xếp thi đua HS cá nhân và tập thể.
-  Xem xét hồ sơ thuyên chuyển, điều chuyển CBGV
 - Tổng kết năm học và phát thưởng, bàn giao học sinh về địa phương nghỉ hè nghiêm túc.
- Thống nhất kế hoạch tham quan du lịch hố 2015. Thành lập BCĐ, báo cáo cấp trên đúng quy định (KP nhà trường hỗ trợ 3.500.000đ/CBGV tham gia chương trình, cho chương trình trên 5 ngày địa điểm đi khác miền).

Đức Thanh, ngày 4 tháng 5 năm 2015

Lê Hải Dương