TRƯỜNG THCS THANH DŨNG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ HIỆU BỘ

Thứ năm - 05/01/2017 08:23 | Số lần đọc: 423
TRƯỜNG THCS THANH DŨNG KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ HIỆU BỘ

Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2016, trường THCS Thanh Dũng tổ chức khởi công xây dựng nhà hiệu bộ. Về tham dự có đại diện của chính quyền địa phương hai xã Đức Thanh và Đức Dũng, nhà thầu cùng với BGH nhà trường. Công trình nhà hiệu bộ được xây dựng có tổng mức đầu tư hơn 2,6 tỷ đồng với thiết kế 2 tầng gồm một phòng họp và các phòng chuyên môn.Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2016, trường THCS Thanh Dũng tổ chức khởi công xây dựng nhà hiệu bộ. Về tham dự có đại diện của chính quyền địa phương hai xã Đức Thanh và Đức Dũng, nhà thầu cùng với BGH nhà trường. Công trình nhà hiệu bộ được xây dựng có tổng mức đầu tư hơn 2,6 tỷ đồng với thiết kế 2 tầng gồm một phòng họp và các phòng chuyên môn. Với công trình này chính quyền địa phương hai xã đã và đang nỗ lực  hoàn thiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học để trường THCS Thanh Dũng đạt chuẩn quốc gia trong thời gian không xa.

Một số hình ảnh về tiến độ thi công nhà hiệu bộ: