TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH DỊP TẾT BÍNH THÂN

Thứ tư - 03/02/2016 09:31 | Số lần đọc: 613
TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH DỊP TẾT BÍNH THÂN

Với tinh thần “Tương thân, tương ái” , “ Lá lành ít đùm lá rách nhiều”. Vì thế cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, trường THCS Thanh Dũng lại chung tay tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sáng ngày 01/02/2016 trường THCS Thanh Dũng tổ chức lễ tặng quà cho các em học sinh nghèo của trường. Đó là những món quà đầy ý nghĩa và mang bao tình cảm sẻ chia của thầy trò nhà trường  cùng những tấm lòng từ thiện của cộng đồng. Các món quà được trao tặng cho  30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với  tổng số tiền là: 3.000.000đ. Cùng đồng hành với nhà trường có đại diện của quỹ Nhân ái Hồng La trao tặng cho các em học sinh 20 chiếc chăn bông, 15kg nếp và  10 chiếc áo ấm. Hy vọng với những chiếc chăn ấm  sẽ làm giảm đi một phần nào cái giá rét của mùa đông, tỏa ra hơi ấm tình người - được trao tới các em với tình cảm chân thành từ thầy cô, bạn bè, của những tấm lòng từ  các nhà thiện nguyện trên khắp cả nước. Đồng thời đem đến cho các em niềm tin trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.
Một số hoạt  động của buổi lễ:

BGH cùng với Hội chữ thập đỏ và Đội TNTP của nhà trường trao quà Tết cho 30 học sinh.

Đại diện quỹ Nhân ái Hồng La trao chăn bông và áo ấm.

Trao 15kg nếp của quỹ Nhân ái Hồng La cho học sinh nghèo.

Tác giả bài viết: Trần Văn Thành