KẾT HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2016

Thứ năm - 10/11/2016 07:41 | Số lần đọc: 428
“ Lập thành tích CM 34 năm - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” I. Nền nếp, kỷ cương: - Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, nền nếp dạy học. - Nâng cao ý thức tự quản, nề nếp tự học, tinh thần xây dựng tập thể của học sinh, thường xuyên quan tâm chăm lo giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh. - Chú ý chăm sóc cảnh quan, nền nếp vệ sinh chung của nhà trường và vệ sinh cá nhân của học sinh.
UBND HUYỆN ĐỨC THỌ                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Thanh Dũng                               Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

KẾT HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11 NĂM 2016
                  “ Lập thành tích CM 34 năm -  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
I.  Nền  nếp, kỷ cương:
  - Thực hiện nghiêm túc  quy chế chuyên môn, nền nếp dạy học.
  - Nâng cao  ý thức tự quản, nề nếp  tự học, tinh thần xây dựng tập thể của học sinh, thường xuyên quan tâm chăm lo giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh.
  - Thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo theo quy định .
II. Chuyên môn:
   - Đảm bảo nề nếp CM , thực hiện nghiêm túc tiến độ và quy định chương trình, chú   ý  đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
  -  Ôn tập, cũng cố kiến thức tham dự KSCL giữa kỳ I đề chung toàn phòng 3 môn:
     Ngữ Văn, Toán, Anh văn  khối 6,7,8,9.
   - Hoàn thành thao giảng 20-11 trước 16/11, sơ kết đánh giá nghiêm túc
   - Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ: Kiểm tra toàn diện, kiểm tra  chuyên đề của GV, nâng cao  vai trò của tổ CM.
   -  Tăng cường bồi dưỡng HSG lớp 9 dự thi vòng 1 các môn  Vật lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa. Động viên, hướng dẫn các em học sinh khá, giỏi tham gia cuộc thi VIOLIMPIC và IOE trên mạng máy tính. Động viên, tạo điều kiện cho em Nhật Hà tham gia bồi dưỡng đội tuyển Casio dự thi tỉnh.
    - Quán triệt các tổ trưởng CM tập huấn nghiệp vụ tại Sở nghiêm túc, chất lượng
III. Công tác khác:
  - Sơ kết công tác tháng 10, triển khai kế hoạch tháng 11.
  - Đẩy mạnh hoạt động toàn diện chào mừng ngày 20 - 11.
  - Lấy tín nhiệm giới thiệu CB nguồn nhiệm kỳ 2015-2020; 2020-2025
  - Hoàn thiện hồ sơ ba công khai, hồ sơ thanh toán các hạng mục xây dựng, mua sắm, tu sửa đã thực hiện.
  - Công Đoàn, Đoàn- Đội triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/1982 – 20/11/2016): Phát động thi đua dạy tốt, học tốt, mỗi học sinh có một việc làm có tính nhân văn, triển khai phong trào tiết kiệm làm theo lời Bác Hồ kính yêu... Đội tập luyện các tiết mục VN chào mừng Ngày 20/11
   -  BGH,Công đoàn  phối hợp cùng  địa phương và các đơn vị GD trên địa bàn tổ chức tốt lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
  - Sơ kết đóng đậu đợt I của phụ huynh học sinh
  - Đội bóng chuyền  nam CBGV  tập luyện để dự  Giải  bóng chuyền do ngành và Công đoàn  tổ chức trong tháng 11/ 2016
                                                    Đức Thanh, ngày 03 tháng 11 năm 2016

Lê Hải Dương