SƠ KẾT CÔNG TÁC TỪ 25 THÁNG 8 ĐẾN THÁNG 9 NĂM 2016

SƠ KẾT
               CÔNG TÁC TỪ 25 THÁNG 8 ĐẾN THÁNG 9 NĂM 2016

I. Về nề nếp , kỷ cương:
  - Bố trí GVCN lớp, ổn định phân bố học sinh, cũng cố tổ chức lớp.
  - Thực hiện nghiêm túc nề nếp chuyên môn, công tác soạn giảng, hiệu quả giờ dạy, nề nếp báo cáo, xây dựng ý thức tự giác, tự quản của học sinh, nề nếp vệ sinh trường lớp, vệ sinh cá nhân.
  - Các tổ  CM có GV nghỉ dài ngày đó chủ dộng khắc phục khó khăn, đảm bảo kỷ luật kỷ cương mọi hoạt động.
- Hoạt động Đội đó đi vào nề nếp, nhiều GVCN đó bám sát lớp, có phương pháp tốt trong GD học sinh chậm tiến.
II. Chuyên môn:
- Ổn định nề nếp CM, phân công CM phù hợp năng lực, ý thức trách nhiệm của GV
- Bồi dưỡng học sinh giỏi 9 với 3 môn ( Toán; N Văn; Anh Văn ) dự thi vòng 1.
-  Các hoạt động của CM, của tổ CM đi vào trọng tâm, thiết thực, hiệu quả. Cần tăng cường vai  trò CM tổ trong thực hiện quy chế CM của tổ viên.
- Công tác thiết bị, thư viện đã đi vào nề nếp, CBTV, TB khảo sát và đề xuất bổ sung các nội dung cần mua sắm thiết thực cho dạy học.
-  Công tác phổ cập, triển khai  khá nghiêm  túc, cần tập trung cao để hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo chất lượng.
- Tham gia các hội nghị về triển khai nhiệm vụ năm học, tập huấn CM, triển khai các cuộc thi do CM phát động nghiêm túc.
 III. Hoạt động khác:
- Chuẩn bị tốt, tổ chức trọng thể Khai giảng năm học 2016-2017 vào ngày 5/9.
- Xây dựng kế hoạch năm học sát đúng yêu cầu, thực tế của trường, tổ chức tốt hội nghị CBCC-VC năm học 2016-2017. Hoàn thành kiện toàn các tổ chức, ổn định nhanh chóng và phát huy hiệu quả các hoạt động.
- Tổ chức tốt hội nghị CMHS đầu năm học; tham mưu kịp thời với các địa phương trong xây dựng CSVC và huy động nguồn lực cho sự phát triển toàn diện của nhà trường.
- Đội triển khai đồng phục cho học sinh kịp thời. GVCN triển khai thu các khoản đầu năm khá, bảo hiểm toàn diện tốt, cần tập trung quan tâm bảo hiểm y tế học sinh.
                                                                                                                          Đức Thanh , ngày 4 tháng 10 năm 2016

Lê Hải Dương