SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2017

Thứ năm - 02/11/2017 08:57 | Số lần đọc: 20
“Lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm ngày 15/10, ngày 20/10 hướng đến kỷ niệm 35 năm - Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”
UBND HUYỆN ĐỨC THỌ                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Thanh Dũng                                                                     Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2017
Lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm  ngày 15/10, ngày 20/10 hướng đến kỷ niệm 35 năm - Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

A . Những kết quả đạt được:
 I. Nề nếp, kỷ cương:
  + Ưu điểm:
  - Ý thức tự giác, tự quản của học sinh được nâng lên, nề nếp vệ sinh trường lớp, vệ sinh cá nhân  của học sinh  tiến bộ.
  + Tồn tại:
- Sinh hoạt 15 phút  ở một số lớp còn hạn chế, ý thức học tập ở 1 số học sinh chưa cao.
- Một số GVCN chưa thực sự quan tâm khi lớp mình phụ trách còn có một số nhiệm vụ chưa đạt yêu cầu, còn có học sinh vi phạm nội quy nhà trường, vi phạm quy định đồng phục Đội, vệ sinh khu vực chưa đạt yêu cầu ...
- Do thời tiết nên nhà trường phải nghỉ học dài ngày ảnh hưởng lớn đến chất lượng hoạt động GD, đặc biệt việc thực hiện chương trình CM.
II. Chuyên môn:
 + Ưu điểm:
  - Thực hiện  khá nghiêm túc Quy chế CM , chất lượng soạn giảng, giờ lên lớp
  - Tính CM thể hiện rõ nét trong mọi hoạt động của nhà trường, chất lượng dạy học, bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm cặp học sinh yếu... Hoạt động dự giờ thăm lớp, thao giảng chào mừng Ngày 20-11 được quan tâm và đi vào nề nếp, chất lượng các tiết thao giảng khá tốt, thăm lớp, dự giờ của các tổ khá nghiêm túc.
  - Hoàn thành công tác phổ cập: Đảm bảo tiến độ, chất lượng.
  -  Hoạt động dạy thêm, học thêm đi vào nề nếp.
  -  Kiểm tra toàn diện, kiểm tra chuyên đề  khá nghiêm túc
  - TB, TV  trung cao hơn vào tần xuất, hiệu quả sử dụng của GV.
 + Tồn tại:
   - Vào điểm ở sổ điểm lớn  của một số giáo viên chưa kịp thời
   -  Một bộ phận giáo viên chưa  đầu tư đúng mức cho công tác chuẩn bị bài dạy, sự tìm tòi, cải tiến phương pháp dạy học, sử dụng và phát huy tính năng của đồ dùng dạy học trong các tiết dạy, kể cả 1 số tiết thao giảng còn hạn chế.
  III. Hoạt động khác:
   + Hoàn thành tốt các kế hoạch trong tháng và đó thanh toán xong kinh phí du lịch hè 2017, thanh toán ứng quét sơn, vôi ve phòng học, khoan giếng ở nhà hiệu bộ mới, triển khai may đồng phục cho CBGV, tuy vậy:
    -  Công tác đóng đậu của học sinh  ở 1 số lớp còn chậm.
    - Do khó khăn kinh phí nên nhà hiệu bộ chưa đưa vào sử dụng được do một số hạng mục chưa hoàn thành.
 B. Đánh giá chung:       Hoàn thành tốt kế hoạch tháng 10

Đức Thanh, ngày 01 tháng 11 năm 2017