SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2014

UBND HUYỆN ĐỨC THỌ                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 Trường THCS Thanh Dũng                         Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

SƠ KẾT CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2014
 “  Lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm  ngày 15/10, ngày 20/10 hướng đến kỷ niệm 32 năm - Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
 A . Những kết quả đạt được :
I. Về nề nếp , kỷ cương :
 + Ưu điểm
      - ý thức tự giác, tự quản của học sinh được nâng cao,  nề nếp vệ sinh trường lớp , vệ sinh cá nhân  của học sinh  tiến bộ .
  + Tồn tại:
-         Vệ sinh khu vực, vệ sinh cầu thang dãy nhà học, sinh hoạt 15 phút  ở một số lớp còn hạn chế, ý thức học tập ở 1 số học sinh chưa cao.
II. Chuyên môn:
    + Ưu điểm :
        - Thực hiện  khá nghiêm túc Quy chế CM, chất lượng soạn giảng, giờ lên lớp
        - Tính CM thể hiện rõ nét trong mọi hoạt động của nhà trường, chất lượng dạy học , bồi dưỡng học sinh giỏi, kèm cặp học sinh yếu... Hoạt động dự giờ thăm lớp , thao giảng chào mừng Ngày 20-11 được quan tâm và đi vào nề nếp, chất lượng các tiết thao giảng khá tốt, thăm lớp, dự giờ của các tổ khá nghiêm túc.
        -  Công tác phổ cập, BCĐ đã có kế hoạch phù hợp, sát thực tế, đảm bảo  chất lượng và tiến độ
        -  Hoạt động dạy thêm học thêm đi vào nề nếp.
        -  Công tác kiểm tra nội bộ : Kiểm tra toàn diện, kiểm tra chuyên đề nghiêm túc
        - TB, TV  cần tập trung cao hơn vào tần xuất, hiệu quả sử dụng của GV.
        + Tồn tại :
- Vào điểm ở sổ điểm lớn  của một số giáo viên chưa kịp thời
         -  Một bộ phận giáo viên chưa  đầu tư đúng mức cho công tác chuẩn bị bài dạy, sự tìm tòi, cải tiến phương pháp dạy học, sử dụng và phát huy tính năng của đồ dựng dạy học trong các tiết dạy, kể cả 1 số tiết thao giảng còn hạn chế.
         - Việc tham gia chuyên đề CM ở phòng còn có hiện tượng vắng không rõ lý do.
          III. Hoạt động khác :
  + Hoàn thành tốt các kế hoạch trong tháng, tuy vậy:
-         Công tác  vận động đóng đậu của học sinh ở 1 số lớp còn chậm. Lệ phí KSCL đầu năm học GVCN thu nộp không đúng kế hoạch
 B. Đánh giá chung:       Hoàn thành tốt kế hoạch tháng 10

Đức Thanh, ngày 03 tháng 11 năm 2014