KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2017

Thứ bảy - 04/03/2017 06:56 | Số lần đọc: 193
I. Nền nếp, kỷ cương: Là tháng trọng tâm của học kỳ 2 - Nâng cao ý thức tự quản, nề nếp tự học, tinh thần xây dựng tập thể của học sinh, thường xuyên quan tâm chăm lo giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh.
UBND HUYỆN ĐỨC THỌ                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Thanh Dũng                                  Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2017

I.  Nền  nếp, kỷ cương:    Là tháng trọng tâm của học kỳ 2
   - Nâng cao  ý thức tự quản, nề nếp  tự học, tinh thần xây dựng tập thể của học sinh, thường xuyên quan tâm chăm lo giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh.
   - Chú ý chăm sóc cảnh quan, nền nếp vệ sinh chung của nhà trường và vệ sinh cá nhân của học sinh.
   - Thực hiện tốt chế độ báo cáo theo quy định.
  II. Chuyên môn
  - Đảm bảo nề nếp CM, thực hiện nghiêm túc tiến độ và quy định chương trình.
  - Tăng cường công tác tự kiểm tra của tổ về thực hiện Quy chế CM của tổ viên.
  -  Nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng học ôn của khối 9 và dạy học thêm.
  - Tăng cường bồi dưỡng đội tuyển HSG OLIMPÍC văn hóa cấp huyện và ĐK-TT cấp tỉnh, tham gia có chất lượng các hội thi do ngành tổ  chức
  - Động viên học sinh dự thi IOE cấp tỉnh, Thi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh chất lượng cao
  -  KSCL giữa kỳ 2 khối 9 mụn theo kế hoạch của phòng.
  - Tiếp tục nâng chất lượng tủ sách Phụ huynh và hiệu quả sử dụng tủ sách phụ huynh, nâng cao chất lượng văn hóa đọc.
  III. Công tác khác :
- Công đoàn hưởng ứng có chất lượng giải bóng chuyền Nữ CBGV do Phòng và Công đoàn tổ chức. Tổ chức ý nghĩa các hoạt động CM ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
-  Đoàn Đội, GVCN lớp triển khai hoạt động thi đua chào mừng 86 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh  26/3.
- Đón đoàn kiểm tra công tác hành chính của Sở,  Đoàn giám sát của HĐND tỉnh về các khoản huy động đầu năm học, dạy thêm học thêm.
- GVCN khối 9 kiểm tra hồ sơ học sinh khối 9,  khắc phục các tồn tại về  hồ sơ nếu có.
- Thực hiện việc cấp phát văn bằng theo quy định. Bàn giao các văn bằng tồn không đúng quy định về phòng.
- Kế toán, thanh tra ND, GVCN lớp động viên hoàn thành đóng đậu theo kế hoạch các khoản của học sinh,  hoàn thành miễn giảm học phí kỳ 2, mua bổ sung BHYT.
- Đẩy nhanh xây dựng CSVC trường Chuẩn quốc  gia.

Đức Thanh, ngày 1 tháng 3 năm 2017

Lê Hải Dương