KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2015

Trường THCS Thanh Dũng                    Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC THÁNG 3 NĂM 2015

I.  Nền  nếp, kỷ cương :    Là tháng trọng tâm của học kỳ 2
   - Nâng cao  ý thức tự quản, nề nếp  tự học, tinh thần xây dựng tập thể của học sinh   ,thường xuyên quan tâm chăm lo giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh.
   - Chú ý chăm sóc cảnh quan, nền nếp vệ sinh chung của nhà trường và vệ sinh cá    nhân của học sinh .
   - Thực hiện tốt chế độ báo cáo theo quy định .
  II. Chuyên môn
  - Đảm bảo nề nếp CM , thực hiện nghiêm túc tiến độ và quy định chương trình.
  - Tăng cường cụng tỏc tự kiểm tra của tổ về thực hiện Quy chế CM của tổ viờn .
  - Tăng cường kỷ cương, chất lượng học ôn, học thêm .
  - Tăng cường bồi dưỡng đội tuyển HSG , tham gia có chất lượng các hội thi do ngành tổ  chức
  -  KSCL giữa kỳ 2 khối 9- 6 môn theo kế hoạch của phòng , các chiều 17,18,19/3/ 2015 nghiêm túc  .
  -  Tham gia có chất lượng hội thi  GVCNG cấp huyện vào ngày 25/3
  -  Hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học, viết SKKN năm học 2014-2015, KN cụng tỏc CN nộp chậm nhất 14/3 cho HT; KN khác nộp cho đ/c An theo KH (các đ/c được cử thi GVCNG viết KN liên quan công tác CN, GD đạo đức, nề nếp HS)
  -  Thực hiện tốt kế hoạch dạy ôn tuyển sinh vào THPT và công tác dạy thêm
  III. Công tác khác :
- Công đoàn, Đoàn hưởng ứng có chất lượng giải bóng chuyền Nữ CBGV do Phòng và Công đoàn tổ chức . Tổ chức ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 .
 - Bầu chọn Đại biểu dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp  phòng .
 - Tổng kết cuộc thi  tìm hiểu hiến pháp. Gúp ý về Dự thảo Luật dân sự
-  Đoàn Đội triển khai hoạt động thi đua chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh  26/3 : Chú ý nề nếp sinh hoạt, học tập, bảo vệ  tài sản công của học sinh .
- Triển khai ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn ”- 23/03/2015
-  Đại hội chỏu ngoan Bỏc Hồ cấp trường trước 30/03. Bầu đại biểu dự Đại hội cháu  ngoan Bác Hồ cấp huyện .
- Kế toán, thanh tra ND, GVCN lớp động viên hoàn thành đóng đậu theo kế hoạch các khoản của học sinh . Quyết toán tài chính năm 2014 .
- Xây dựng kế  họach, tham mưu triển khai lộ  trình xây  dựng trường Chuẩn quốc  gia theo chỉ đạo của Sở.
                                                        Đức Thanh, ngày 3 tháng 3 năm 2015

Lê Hải Dương