KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 01 NĂM HỌC 2014-2015

Trường THCS Thanh Dũng                     Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

KẾ HOẠCH  CÔNG TÁC THÁNG 1 NĂM 2015
I.  Nền  nếp, kỷ cương :
- Thực hiện nghiêm túc  Quy chế chuyên môn, nền nếp dạy học .
 - Nâng cao  ý thức tự quản, tự học, tinh thần xây dựng tập thể của học sinh , thường xuyên quan tâm chăm lo giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh.
- Chú ý chăm sóc cảnh quan, nền nếp vệ sinh chung của nhà trường và vệ sinh cá nhân của học sinh .
- Thực hiện tốt chế độ báo cáo cuối kỳ I  theo quy định  .
II. Chuyên môn
  - Đảm bảo nề nếp CM , thực hiện nghiêm túc tiến độ và quy định chương trình.
    - Tổ chức kiểm tra học kỳ I, KSCL các môn theo đề chung nghiêm túc, phản ánh đúng chất lượng dạy học của nhà trường .
     - Hoàn thành chương trình kỳ I trước 17/1/2015, kiểm tra đánh giá 2 mặt GD của học sinh theo thông tư 58/2011. Thực hiện kế hoạch học kỳ  2 nghiêm túc ngay từ đầu .
     - Tạo điều kiện để HS dự thi STKT cấp tỉnh đạt chất lượng cao. Tăng cường bồi dưỡng HSG 9 dự thi 5 môn vùng 2.
     -  Tổ chức nghiêm túc thi VIOLIMPIC cấp trường, dự thi IOE cấp huyện.
     - Thành lập đội tuyển, bồi dưỡng kỹ thuật, tham gia thi thể thao cụm, Đại hội điền kinh thể thao cấp huyện có chất lượng tốt.
     - Tham gia có chất lượng cuộc thi  vận dụng kiến thức liên môn, dạy học tích hợp do phòng tổ  chức.
      -  CM kiểm tra thực hiện quy chế của GV ở các loại hồ sơ: Sổ đầu bài, sổ điểm, lịch báo giảng học kỳ I của GV, báo cáo cho hiệu trưởng chậm nhất 17 tháng 01 năm 2015.
       III. Công tác khác :
   -    Xết thi đua học kỳ I - Tổ chức sơ kết học kỳ I nghiêm túc .
-         Đoàn - Đội : Tăng cường nề nếp kỷ cương của học sinh. Hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện.
     Lựa chọn học sinh  XS “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ ” dự thi cụm
-         Động viên thu nộp các khoản đóng góp và kinh phí học thêm học kỳ I để thanh toán cho CB quản lý và GV trực tiếp giảng dạy.
-         Hoàn thành quyết toán tài chính năm 2014 .
-         Tổ chức lao động vệ sinh, cảnh quan .

Đức Thanh, ngày 31 tháng 12 năm 2014

Lê Hải Dương