Sunday, 28/11/2021 - 09:53|

TRƯỜNG THCS THANH DŨNG TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2018-2019, vào sáng ngày 27/05/2019, trường THCS Thanh Dũng long trọng tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018-2019, một năm học nhiều ý nghĩa với tập thể sư phạm, Cán bộ - Công nhân viên cũng như học sinh trường.

Đến tham dự lễ tổng kết, có các đại biểu đến từ haiĐức Thanh, Đức Dũng; Ban đại diện Cha Mẹ học sinh trường và chi hội lớp cùng toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Sau nghi thức khai mạc, Thầy Lê Hải Dương - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2018-2019, nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường. Nhà trường cũng đã khen thưởng các cán bộ giáo viên và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

Thầy Lê Hải Dương-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Phát thưởng cho 11 học sinh giỏi cấp tỉnh và các em đạt giải nhất cấp huyện

Phát thưởng cho các học sinh ngoại xã đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Phát thưởng cho các học sinh giỏi xã Đức Thanh

Phát thưởng cho các học sinh giỏi xã Đức Dũng

Phát thưởng cho các em đội viên xuất sắc

Đội bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Buổi Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi và hi vọng cho sự thành công tiếp theo của nhà trường. Hãy cùng nhau chúc cho các thầy cô giáo luôn sức khỏe, hạnh phúc, thành công; chúc cho các em học sinh luôn tràn đầy sức sống, đạt được nhều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Năm 2021 : 26.891