Friday, 19/08/2022 - 05:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Dũng

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường với cuộc hành trình khám phá tri thức, sáng ngày 5 tháng 9, Trường THCS Thanh Dũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Về dự lễ khai giảng có các đ/c đại biểu UBND huyện Đức Thọ, lãnh đạo địa phương hai xã Thanh Bình Thịnh và xã An Dũng, CBGV nhà trường cùng với 510 em học sinh.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Trần Ngọc Hường, Chủ tịch UBND xã Thanh Bình Thịnh đã tặng hoa chúc mừng và đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục cùng các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh nhân dịp năm học mới.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy Nguyễn Hoan - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới. Tiếng trống vang lên - cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường THCS Thanh Dũng với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Lễ khai giảng thành công tốt đẹp và chúc cho trường THCS Thanh Dũng và thầy cô cùng toàn thể các em học sinh một năm học nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 285
Năm 2022 : 7.945