Sunday, 05/07/2020 - 16:17|

HÔỊ NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ CV422/PGD ĐT-THCS ngày 12/9/2019, chiều ngày 20/9/2019 trường THCS Thanh Dũng hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Về tham dự hội nghị có các đ/c đại diện, đại biểu của phòng GDĐT Đức Thọ, đại diện lãnh đạo 2 địa phương xã Đức Thanh và Đức Dũng cùng 42 CBGV nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm báo cáo tổng kết công tác giảng dạy trong năm học qua và đề ra những phương hướng hoạt động giảng dạy và hoạt động đoàn thể của năm học 2019-2020.

Sau 4 giờ làm việc với tinh thần khẩn trương trương dân chủ và trách nhiệm, các đ/c đã đưa ra nhiều ý kiến thảo luận thực tế có trách nhiệm, có tầm nhìn và có tinh thần xây dựng cao. Đồng thời hội nghị đã được đón nhận những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD, lãnh đạo hai xã Đức Thanh và Đức Dũng là những ý kiến có tầm, có tâm rất thiết thực với thực tế đơn vị trường THCS Thanh Dũng.

Cán bộ giáo viên trường THCS Thanh Dũng quyết tâm với tinh thần nhiệt huyết, tận tụy và yêu thương học sinh sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để luôn khẳng định "thương hiệu, chất lượng giáo dục" của nhà trường trong ngành giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Năm 2020 : 22.074