Monday, 18/01/2021 - 07:22|

TRƯỜNG THCS THANH DŨNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017-2018 (LẦN THỨ NHẤT)

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2017, trường THCS Thanh Dũng tiến hành họp phụ huynh học sinh toàn trường lần thứ nhất, năm học 2017 - 2018.
Đến dự Hội nghị phụ huynh học sinh toàn trường có: đại diện UBND  hai xã Đức Thanh, Đức Dũng hội cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh và BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm và các cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại nhà trường.
Hội nghị phụ huynh lần thứ nhất được tổ chức long trọng theo ba phần:
Phần thứ nhất: Họp chung phụ huynh toàn trường.
Phần thứ hai: Họp riêng phụ huynh theo từng đơn vị lớp học.
Phần thứ ba: Kiện toàn Ban thường trực cha mẹ học sinh năm học 2017-2018.
Mở đầu hội nghị,  ông Nguyễn Ngọc Hòa - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2016 - 2017 đã tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình của hội nghị. Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo:
1. Báo cáo kết quả giáo dục của nhà trường trong năm học 2016-2017 và triển khai một số hoạt động trọng tâm của nhà trường trong năm học 2017- 2018 của thầy Lê Hải Dương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
2. Báo cáo kết quả các mặt hoạt động của phụ huynh học sinh và Ban thường trực cha mẹ học sinh trong năm học 2016 - 2017; phương hướng hoạt động của Ban thường trực và phụ huynh học sinh và năm học 2017- 2018 và dự thảo một số khoản thu- chi các loại quỹ thỏa thuận giữa cha mẹ học sinh và nhà trường trong năm học 2017 - 2018 do ông Nguyễn Ngọc Hòa - Trưởng ban thường trực cha mẹ học sinh.
Sau phần họp chung phụ huynh toàn trường, cha mẹ học sinh trở về  họp riêng tại các đơn vị lớp học của con mình. Tại đây, các bậc cha mẹ học sinh đã được nghe GVCN lớp báo cáo về sĩ số của lớp, đặc điểm tình hình lớp và các hoạt động của lớp trong năm học. Thống nhất nội dung trao đổi, liên lạc giữa Ban đại diện cha mẹ của lớp với GVCN và nhà trường trong năm học 2017-2018. Các lớp đã tiến hành kiện toàn Ban đại diện cha mẹ học sinh.
Hội nghị phụ huynh học sinh toàn trường lần thứ nhất của trường THCS Thanh Dũng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị này đã báo hiệu những điều kiện thuận lợi cho thầy và trò nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học cũng như thực hiện mục tiêu trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2017- 2018.
Một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Tác giả bài viết: TVT

Năm 2021 : 1.800