Tuesday, 26/10/2021 - 00:24|

Trường Đại học Thương Mại trao tặng quà cho CBGV và học sinh trường THCS Thanh Dũng

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2020 trường THCS Thanh Dũng vinh dự tổ chức buổi lễ nhận quà trao tặng của trường Đại học Thương Mại Hà Nội cho nhà trường và giáo viên - học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Thanh Dũng.
+ Về thăm trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm có Nhà Giáo nhân dân-GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHTM - Trưởng đoàn.
+ PGS.TS Nguyễn Viết Thái - trưởng phòng đối ngoại và truyền thông.
+ Thầy giáo Vũ Minh Ngọc - giảng viên trung tâm công nghệ thông tin.
Cùng các thầy cô giáo khác của nhà trường.
Đoàn đã tặng 25 suất quà trong đó có 4 suất quà cho 4 giáo viên, mỗi suất quà 2 triệu đồng và 21 suất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 500 ngàn đồng và 20 bộ máy vi tính cho nhà trường.
Thay mặt gv- hs trường THCS Thanh Dũng xin chân thành cảm ơn nhũng tấm lòng cao quý, những tình cảm ấm áp của tập thể CBGV - SV của trường ĐHTM - Hà Nội .
Cám ơn những tình cảm kết nối của các mạnh thường quân trong huyện, trong tỉnh đã chung tay giúp đỡ nhà trường và GV - HS có hoàn cảnh, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy - học của nhà trường .
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn !
Một số hình ảnh:
Có thể là hình ảnh về 16 người, trong đó có Thu Hiền, Dương Hoài Thanh, Phạm Thị Huyền, Thanh Mai Tran Thi và Nguyễn Viết Hùng, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài
Có thể là hình ảnh về 14 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

Có thể là hình ảnh về 24 người, trong đó có Thu Phương Trần và mọi người đang đứng

Năm 2021 : 25.779