Monday, 30/11/2020 - 23:52|

PHÁT THƯỞNG CHO GV VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG CÁC KỲ THI

Trong năm học vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với sự chỉ đạo của BGH nhà trương, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chuyên môn cùng với sự đồng tình ủng hộ của nhân dân và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh, trường THCS Thanh Dũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.

Năm học 2019-2020, nhà trường đã xây dựng nhiều giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đặc biệt trong công tác ôn thi tuyển sinh vào THPT, nhà trường đã đạt được thành tích khá ấn tượng, điểm thi trung bình cả 3 môn xếp thứ 21/150 trường THCS trong toàn tỉnh.

Ngày 05 tháng 10 năm 2020, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, nhà trường đã trao thưởng cho Gv, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi: tuyển sinh vào THPT Trần Phú năm học 2020-2021 và kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

1. Cô giáo Đinh Thu Hằng - Gv dạy bồi dưỡng đội tuyển Toán 9

2. Trần Văn Dũng - Hs giỏi cấp huyện môn Toán

3. Nguyễn Thị Ngọc Lan - Hs giỏi cấp huyện môn Toán

4. Nguyễn Thị Hương Giang - Hs giỏi cấp huyện môn Toán

5. Nguyễn Lê Anh Đức  - 42,75 điểm (thi vào THPT)

6. Phan Thị Thơm          - 42 điểm (thi vào THPT)

7. Nguyễn Thị An Quý  - 41,5 điểm (thi vào THPT)

Đây là hoạt động thường niên, phát huy truyền thống hiếu học của học sinh nhà trường, là dịp để ghi nhận và biểu dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong dạy và học. Tại lễ tuyên dương, thầy giáo Nguyễn Hoan-Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định luôn tin tưởng và tự hào về những thành tích mà các em học sinh và giáo viên đã đạt được. Trong thời gian tới, tập thể sư phạm nhà trường và học sinh cần phải không ngừng học tập, nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Tặng thưởng và trao giấy khen của UBND huyện Đức Thọ cho các em đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào THPT năm học 2020-2021.

Trao thưởng cho Giáo viên và các em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi môn văn hóa lớp 9 năm học 2020-2021.

Năm 2020 : 29.914