Monday, 18/01/2021 - 08:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Dũng

MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, sáng ngày 19/11/2016, Ban thường vụ Đảng ủy - HĐND - UBMTTQ xã Đức Dũng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đ/c: Đào Xuân Quế - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đ/c Nguyễn Phi Long - Phó bí thư TT Đảng ủy xã; đ/c Phạm Trọng Thiện - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã; các đ/c trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBNN - UBMTTQ,... cùng với toàn thể 83 cán bộ, giáo viên của ba trường và 47 đ/c cựu giáo chức xã.
Đây là ngày tôn vinh những Nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của toàn thể người dân Việt Nam dành cho các thế hệ thầy cô giáo và cũng là dịp để toàn thể CBVC nhà trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những ngày tháng công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của một năm đã qua.
Phát biểu tại buổi đ/c Phạm Trọng Thiện - Chủ tịch UBND xã Đức Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu đã về dự, chung vui và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam đối với thầy, cô giáo của ba trường: Mầm non, tiểu học và THCS.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 148
Tháng 01 : 1.802
Năm 2021 : 1.802