Friday, 19/08/2022 - 05:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Dũng

Liên hoan chia tay Cô giáo Trần Thị Lâm An về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

         Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 16 tháng 4 năm 2022, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường và Công đoàn trường THCS Thanh Dũng long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với cô giáo Trần Thị Lâm An- nguyên P.Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ theo chế độ của Nhà nước.

Sau  33 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Trần Thị Lâm An nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình. Và hôm nay, dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi lưu luyến. Trong niềm xúc động này với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình trong môi trường sư phạm này.

Tới tham dự buổi chia tay có lãnh đạo và các chuyên viên phòng GD; lãnh đạo Đảng và Chính quyền 2 xã Thanh Bình Thịnh và xã An Dũng; trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà đại diện cho ban thường trực Hội cha mẹ học sinh toàn trường; Thầy Lê Hải Dương – nguyên Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu và đang công tác ở các cơ sở giáo dục khác cùng đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên , đại diện cho học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 285
Năm 2022 : 7.945