Wednesday, 20/10/2021 - 10:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Dũng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 5 tháng 9 hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, thầy và trò trường THCS Thanh Dũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
Đến dự buổi lễ có bác Thức đại biểu HĐND - UBND huyện, đại diện các cơ quan ban ngành địa phương hai xã Đức Thanh Dũng; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 491 học sinh nhà trường.
Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Lê Hải Dương đã biểu dương thành tích mà thầy, trò trường THCS Thanh Dũng đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường vượt qua khó khăn, giữ vững và bảo tồn những thành quả đã đạt được trong năm học 216-2017 đồng thời phát huy thành tích cao hơn nữa để sớm đưa trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2017-2018.
Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, Ông Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng Uỷ xã Đức Thanh, đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã phát thưởng cho cán bộ giáo viên có thành tích cao trong năm học vừa qua và 20 suất quà của quỹ  “Nhân ái Hồng La” tặng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Tiếp đó là phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu của các em Đội TNTP trường THCS Thanh Dũng.
Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Thanh Dũng.

Tác giả bài viết: TVT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng 10 : 1.092
Năm 2021 : 25.617