Tuesday, 01/12/2020 - 00:28|

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện  kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2020, trường THCS tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT Đức Thọ; đại diện chính quyền địa phương hai xã:  Thanh Bình Thịnh và  An Dũng; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng  toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên  trong nhà trường.

Thông qua Hội nghị, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có dịp nhìn lại và đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020; rút ra những bài học kinh nghiệm thực tiễn để bổ cứu vào chương trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Hội nghị đã được nghe các bản báo cáo: báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021; báo cáo hoạt động của công đoàn trong năm học 2019-2020 vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021; báo  cáo hoạt động và phương hướng của ban thanh tra nhân dân.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích trong công tác  dạy ôn thi tuyển sinh vào THPT năm học 2020-2021 và  trao quà cho giáo viên chuyển công tác.

Sau khi nghe các bản tham luận, các ý kiến góp ý, bổ sung, của quý vị đại biểu, Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Lãnh đạo địa phương hai xã tặng hoa chúc mừng.

Ông Trần Hà Chính - Chuyên viên Phòng GD tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Trao thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích trong công tác  dạy ôn thi tuyển sinh vào THPT năm học 2020-2021.

Tặng quà cho GV chuyển công tác.

Thầy giáo Trần Quang Hạnh, tham luận về tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Thầy giáo Trần Văn Học, tham luận về chỉ đạo tổ chuyên môn và nâng cao chất lượng bộ môn Ngữ Văn.

Thầy giáo Nguyễn Viết Hùng, trình bày tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa.

Cô giáo Trần Thị Phương, tham luận về bồi dưỡng học sinh giỏi thể dục thể thao.

Thầy giáo Trần Đình Trường, tham luận về công tác giảng dạy nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh.

Ông Trần Ngọc Hường-Chủ tịch UBND xã Thanh Bình Thịnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Ông Trần Hà Chính-chuyên viên phòng GDĐT Đức Thọ phát biểu ý kiến.

Năm 2020 : 29.915