Friday, 19/08/2022 - 05:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Dũng

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ vào kế hoạch của Đảng bộ xã Thanh Bình Thịnh về việc chỉ đạo Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025; Được sự nhất trí của chi ủy, chi bộ trường THCS Thanh Dũng tổ chức Đại hội chi bộ ngày 14 tháng 04 năm 2022. 

      Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Tiến Đạt - Bí thư Đảng bộ xã Thanh Bình Thịnh; đ/c Đoàn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND xã Thanh Bình Thịnh; đ/c Nguyễn Khắc Chiến - phó Bí thư Đảng bộ xã Thanh Bình Thịnh; đ/c Nguyễn Thanh Truyền - Hiệu trưởng trường THCS Thanh Bình Thịnh.

       Đại hội đã được nghe các báo cáo: báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2022 – 2025, do đ/c Nguyễn Hoan - Bí thư chi bộ trình bày; báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ trong vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong nhiệm kỳ qua, do đ/c Nguyễn Viết Hùng, chi ủy viên trình bày.

       Đại hội Chi bộ trường THCS Thanh Dũng nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

       Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 là đại hội của đoàn kết và đổi mới. Nhiệm vụ đặt ra cho chi bộ là hết sức nặng nề đòi hỏi phải có sự nỗ lực quyết tâm cao, có sự nỗ lực của toàn chi bộ. Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, khẳng định vai trò sức mạnh đoàn kết thống nhất trong Đảng, vai trò điều hành của Chi bộ và năng lực của mỗi đảng viên cũng như toàn thể đảng viên trong chi bộ đoàn kết một lòng xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị phát triển toàn diện, đạt các chỉ tiêu đề ra.

      Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn, trí tuệ, sáng suốt đại hội đã nhận được các bài tham luận, phát biểu mang tầm chiến lược và tính chiến đấu: về công tác nâng cao chất lượng dạy và học; đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ; vai trò lãnh đạo của Đảng với hoạt động chuyên môn của nhà trường; công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đảng trong hoạt động của Chi bộ.


       Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành chi ủy mới gồm 03 đồng chí lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ mới với số phiếu 100%.

1. Đ/c Nguyễn Hoan

2. Đ/c Nguyễn Viết Hùng

3. Đ/c Nguyễn Thị Thu Loan

Đồng chí Nguyễn Hoan tiếp tục được đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ với tỷ lệ số phiếu tuyệt đối 100%. Đồng chí Nguyễn Viết Hùng được đại hội bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ với tỷ lệ số phiếu tuyệt đối 100%.

       Đại hội chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 là đại hội của sự đoàn kết và đổi mới. Nhiệm vụ đặt ra cho Chi bộ là hết sức nặng nề đòi hỏi phải có sự quyết tâm cao, có sự nỗ lực của toàn đảng viên trong chi bộ. Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, khẳng định vai trò sức mạnh đoàn kết thống nhất trong Đảng, vai trò điều hành của Chi bộ và năng lực của mỗi đảng viên cũng như toàn thể đảng viên trong chi bộ, đoàn kết một lòng xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, đơn vị phát triển toàn diện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 285
Năm 2022 : 7.945