Tuesday, 01/12/2020 - 00:03|

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG THCS THANH DŨNG NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khoá XI, Thực hiện theo Hướng dẫn của huyện ủy Đức Thọ về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, được sự đồng ý thống nhất của Đảng bộ xã Thanh Bình Thịnh, sáng ngày 15 tháng 02 năm 2020 Chi bộ trường THCS Thanh Dũng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Ngọc Hường - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Bình Thịnh cùng với 38 đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ, do đồng chí Lê Hải Dương – Bí thư chi bộ trình bày trước Đại hội. Nghe báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ trong vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong nhiệm kỳ qua, do đồng chí Trần Thị Lâm An – phó Bí thư chi bộ trình bày trước Đại hội.

Phát huy tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở; trên tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có ý kiến tham luận, đóng góp thiết thực với các mặt công tác, lãnh đạo của chi bộ. Những ý kiến đóng góp thể hiện tinh thần trách nhiệm và sức chiến đấu cao của đảng viên trong chi bộ một phần làm rõ thêm những kết quả cũng như những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu xuất những nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu cấp ủy và các đại biểu đi dự Đại Hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ mới:

1. Bầu cấp ủy: (có biên bản bầu cử riêng)

- Đ/c: Lê Hải Dương                   Chức vụ: Bí thư chi bộ

- Đ/c: Trần Thị Lâm An               Chức vụ: Phó bí thư chi bộ

- Đ/c: Nguyễn Viết Hùng             Chức vụ: Cấp ủy viên

2. Bầu đại biểu đi dự Đại Hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ mới: (có biên bản bầu cử riêng)

- Đại hội tiến hành bầu cử 8 đ/c đảng viên đi dự Đại hội chính thức và 1 đ/c đảng viên dự khuyết.

- Đ/c Lê Hải Dương

- Đ/c Trần Thị Lâm An

- Đ/c Nguyễn Viết Hùng

- Đ/c Đinh Thị Thu Hằng

- Đ/c Trần Thị Bình

- Đ/c Trần Đình Trường

- Đ/c Trần Văn Học

- Đ/c Nguyễn Kim Lưu

- Đ/c Đinh Văn Khoa (đảng viên dự khuyết)

Sau gần ba giờ làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ trường THCS Thanh Dũng nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui tươi.

Năm 2020 : 29.915