Friday, 19/08/2022 - 05:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Dũng

Gặp mặt chia tay Thầy giáo Lê Hải Dương

Sáng nay 30.8.2020 tập thể CBGV trường THCS Thanh Dũng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay thầy giáo Lê Hải Dương - Hiệu truỏng - Bí thư chi bộ nhà trường.
Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo nghành, lãnh đạo xã Thanh Bình Thịnh, hội cha mẹ học sinh và các thầy giáo cô giáo đã từng qua các thời kỳ làm công tác quản lý, các thầy giáo cô giáo đã giảng dạy và công tác tại trường nay đang nghỉ hưu theo chế độ.
Thay mặt CBGV nhà trường xin được cảm ơn tất cả các thầy giáo cô giáo, các đồng nghiệp đã dành những tình cảm sâu sắc tới thầy giáo Lê Hải Dương và tập thể CBGV trường THCS Thanh Dũng. Xin chúc các thầy giáo cô giáo lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất!
Chúc thầy giáo Lê Hải Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp trồng người. Chúc thầy luôn luôn manh khỏe vui vẻ sum vầy bên con cháu và gia đình
Có thể là hình ảnh về 17 người, trong đó có Nguyễn Ngọc Tuấn, Truong Tran Dinh, Thu Phương Trần, Bich Tien, Nguyễn Xuân Nam, Hoàng Hiền, Mui Dinh, Kim Yến và Người Hát Tình Ca