Friday, 19/08/2022 - 05:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Dũng

TRƯỜNG THCS THANH DŨNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường có lòng yêu mến Toán học, có khả năng tư duy cao trong việc tìm tòi các cách giải mới của một bài toán. Huy động các giáo viên đang giảng dạy Toán trong trường cùng nhau hoạt động. Xây dựng sự đoàn kết giữa các giáo viên trong tổ, sự đoàn kết giữa học sinh với giáo viên và học sinh với nhau để cùng tiến bộ trong học tập. Làm cho giáo viên luôn đổi mới PPGD và học sinh phải đổi mới cách học và tạo đội ngũ học sinh giỏi cho nhà trường trong những năm sau.

Chiều nay 9.11.2018 tổ TOÁN - LÝ - TIN trường THCS Thanh Dũng ra mắt thành công câu lạc bộ Toán học - sân chơi trí tuệ - sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh của trường.

Về tham dự và chỉ đạo có cô giáo Trần Thị Lâm An - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn Toán - Lý - Tin, các em học đến từ các đội chơi cùng với các gương mặt yêu bộ môn Toán đến từ các lớp học trường THCS Thanh Dũng.  

Các đội tham gia dự thi mang tên các nhà toán học Pythagora; Isaac Newton; Blaise Pascal; Acsimet đã thi đua nhau dành điểm cao qua các vòng thi khởi động, tăng tốc để cùng nhau về đích . Kết quả đội mang tên nhà toán học Newton đã dành giải nhất, dành giải nhì là đội mang tên nhà bác học Asimet , dành giải ba là đội Pythagora, giải khuyến khích đội mang tên Pascal.
CBGV tổ Toán - Lý - Tin chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, CBGV-NV nhà trường đã hợp tác tổ chức thành công buổi ra mắt CLB Toán học dành cho các em học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 285
Năm 2022 : 7.945